Khởi động Giải chạy ảo gây quỹ Xuân tình nguyện “Trao bước chân, gửi Tết tròn vị”
Mong muốn đem lại một cái Tết ý nghĩa hơn, Limo hợp tác cùng Đội CTXH trường ĐH Ngoại Thương CSII khởi động giải chạy ảo gây quỹ ”Xuân Tình Nguyện".

Mỗi bước chân của bạn giờ đây có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Chạy để khỏe mạnh hơn và mang đến cho các em học sinh một cái Tết tròn vị đầy ý nghĩa. Hoàn thành 1km đường chạy là bạn đã ủng hộ 1.000đ vào quỹ Xuân Tình Nguyện hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Suối Đá A, tỉnh Tây Ninh. 

Sau khi kết thúc thử thách, vào ngày 23-24/01/2021, Đội CTXH trường ĐH Ngoại Thương CSII sẽ sử dụng phần tiền quyên góp được từ hoạt động chạy cùng Limo để tổ chức trang trí lớp học, trao quà và tiền mặt cho các bạn nhỏ nhằm phần nào giúp đỡ và động viên các em tiếp tục đến trường. Thời gian thực hiện thử thách từ 00:00:00 ngày 14/01/2021 đến hết 23:59:00 ngày 20/01/2021. Giải chạy có 2 cự ly chính là 5km và 10km và có thể chạy nhiều lần.

“Bên cạnh mục tiêu ngày càng có nhiều người Việt sống khỏe mạnh hơn bằng việc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày đặc biệt là chạy bộ và đạp xe, chúng tôi còn mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng bằng các hoạt động nhân ái, hi vọng rằng mỗi bước chân của chúng ta không chỉ giúp mình sống khoẻ hơn mà còn có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn hơn nữa” - Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Giám đốc điều hành ứng dụng Limo chia sẻ.

Không giới hạn đối tượng tham gia vì các VĐV được tự do lựa chọn địa điểm và chủ động ghi nhận kết quả chạy qua ứng dụng Strava (đã được kết nối với ứng dụng Limo từ trước). 

Kết quả cuối cùng là quãng đường chạy được tích lũy trong suốt hành trình tham dự giải nên các VĐV có thể chạy được nhiều lần. Điểm cần lưu ý để có kết quả hợp lệ là tốc độ (pace) phải nằm trong khoảng 4 phút/km - 15 phút/km.

“Tết tròn vị 2021” là chiến dịch tình nguyện do Đội CTXH trường ĐH Ngoại Thương CSII tổ chức trong hai ngày 22 và 23/01/2021 tại trường Tiểu học Suối Đá A, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh với các hoạt động chính như: Gói, nấu bánh chưng, làm mứt, trang trí phòng học, thăm hỏi hộ dân nghèo, trao quà và tổ chức các gian hàng và biểu diễn chương trình văn nghệ nhằm lan tỏa thông điệp yêu thương và sẻ chia đến những mảnh đời bất hạnh ở xã Suối Đá, tỉnh Tây Ninh.

Limo là ứng dụng chạy bộ và đạp xe trực tuyến miễn phí, có tính năng nổi bật là tích điểm đổi quà nhằm khuyến khích người dùng đặc biệt là các bạn trẻ tích cực rèn luyện sức khỏe cho một cuộc sống năng động hơn. 

Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/limoapp.sg

Theo Webthethao.vn

trong